Thiết kế nội thất cổ điển tại Ninh Bình

Thiết kế nội thất cổ điển là một mẫu thiết kế do chính Nội Thất Thần Tài thiết kế và thi công. Với phong cách thiết kế như này đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình hiện nay. Vậy hãy cùng với Nội Thất Thần Tài chiếm ngưỡng mẫu thiết kế này nhé!

I.Mô tả dự án thiết kế nội thất nhà bếp cổ điển 

  • Chủ đầu tư: Chị Hà
  • Địa điểm: Ninh Bình
  • Đơn vị thiết kế và thi công: Nội Thất Thần Tài

II. Hoàn thiện thiết kế nội thất

Không gian sang trọng với gam màu sáng và sofa cao cấp

Trang trí theo đó là hệ thống đèn khiến không gian càng trở nên sang trọng hơn

Nội thất phòng bếp được làm từ mẫu sản phẩm gỗ cao cấp

Tủ bếp là một hạng mục nội thất cần thiết và quan trọng không thể thiếu trong mỗi không gian bếp. Từ xa xưa, tủ bếp thường được làm theo bản năng, theo sự tính toán bố trí của chủ nhà. Sao cho nó có thể đáp ứng được là nơi chứa đựng vật dụng nhà bếp.

Tủ bếp tân cổ điển là những thiết kế tủ bếp được tạo nên bởi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố hiện đại và cổ điển. Tủ bếp tân cổ điển không quá riêm rúa cầu kỳ như tủ bếp cổ điển mà cũng không quá đơn giản như tủ bếp hiện đại. Nó được nhấn nhá ở những điểm như khu hút mùi, khối chậu rửa, phào tủ bếp, hay hoa văn đục đẽo trên cánh tủ… Vì vậy mà tủ bếp tân cổ điển luôn mang lại vẻ đẹp mềm mại, thanh lịch và sang trọng.

Nội Thất phòng ngủ 1

Không gian phòng ngủ 2

Nội Thất phòng ngủ 3

Nếu bạn muốn có một mẫu thiết kế nội thất ưng ý như thế này. Hãy liên hệ với Nội Thất Thần Tài để được tư vấn từ phong cách thiết kế, trang trí nội thất phù hợp. Nội Thất Thần Tài cam kết mẫu thiết kế đẹp, chi phí rẻ, đảm bảo tiến độ thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966022023/0935911986 để được đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tư vấn và thiết kế.   

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments