NỘI THẤT THẦN TÀI – ĐƠN VỊ UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT KẾ THI CÔNG

Chúng tôi là ai?

Nội Thất Thần Tài là công ty hàng đầu trong về thiết kế thi công. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hoạt động với mong muốn cung cấp những dịch vụ, tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến Trúc, Nội thất,….

Nội Thất Thần Tài có đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện – nước, kết cấu, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao mang tầm vóc quốc gia. Nội Thất Thần Tài luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp, khác biệt, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nội Thất Thần Tài luôn quan tấm đến vấn đề phong thủy trong thiết kế, mang đến sự an tâm và tài lộc cho chủ đầu tư. Thực tế, việc trang trí hay thiết kế nội thất như thế nào sẽ tùy thuộc vào mong muốn, sở thích và nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó của duy tâm thì khi kết hợp phong thủy vào trong thiết kế nội thất sẽ mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống ấm cúng hơn, tinh tế hơn. Vì thế, Thiết Kế Nội Thất luôn coi trọng yếu tố phong thủy, 1 dự án bố trí hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ đầu tư tài lộc, sức khỏe tràn đầy, mọi điều may mắn sẽ đến với chủ đầu tư.

Nội Thất Thần Tài luôn sẵn sàng mang tới khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế; Để những công trình kiến trúc mãi trường tồn với thời gian và trở thành niềm kiêu hãnh của chủ đầu tư cũng như cộng đồng.

TẦM NHÌN

 • Trở thành tổ chức kinh tế phát triển theo mô hình Group (tập đoàn)có vị thế số 1 Việt Nam trong việc cung cấp toàn diện các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Nhà ở và các Công trình tư nhân.
 • Là công ty đại chúng được tổ chức khoa học có hiệu quả kinh tế cao, hấp dẫn nhà đầu tư. Là một tổ chức gồm những con người trung thực, nhiệt huyết, đam mê,gắn kết với nhau lâu dài và được tạo điều kiện để phát triển tối đa sự nghiệp, trở thành các cổ đông trung thành đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

SỨ MỆNH

 • Hội tụ “năng lượng, đam mê, sáng tạo”kiến thiết xây dựng những công trình là niềm kiêu hãnh của cộng đồng, trường tồn với thời gian.
 • Luôn sáng tại và nỗ lực không ngừng để thiết kế, thi công và sản xuất tạo nên không gian nội thất chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà hàng mang phong cách độc đáo, khác biệt. Kết hợp các giải pháp thi công tiên tiến và ứng dụng những loại vật liệu bền, đẹp trong nước và nhập khẩu, góp phần tạo nên những không gian sống và làm việc sang trọng, tiện nghi cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chất lượngtuyệt hảo
 • Trungthực tuyệt đối
 • Niềmđam mê và nghị lực phi thường
 • Phát triểnnăng lực, sự nghiệp cá nhân. Cộng hưởng và chia sẻ lợi ích
 • Con người là trung tâm
 • Không ngừng sáng tạo và học hỏi
 • Sản phẩm làm nên thương hiệu
 • Tôn trọng mọi cam kết

UY TÍN, TRÁCH NHIỆM

 • Nội Thất Thần Tài mong muốn cung cấp các giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các Chủ đầu tư về các hạng mục Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan.
 • Với 3 dịch vụ chính là tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng, Nội Thất Thần Tài mang tới quý vị sự tiện lợi dễ dàng nhất trong việc hoàn thiện các công trình xây dựng.
 • Với chuyên môn vững vàng, chúng tôi sẽ đồng hành với quý vị trên mọi miền đất nước để kiến tạo nên những công trình trường tồn cùng thời gian, là niềm kiêu hãnh của gia đình và cộng đồng.
 • Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý vị theo những cách sáng tạo và chu đáo nhất. Hãy cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện về những ngôi nhà đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 QUY MÔ NỘI THẤT THẦN TÀI

Cung cấp toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đồng bộ trong chuỗi giá trị khép kín trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và công trình tư nhân, từ giai đoạn tư vấn thiết kế, thi công xây dựng đến cung cấp vật tư trang thiết bị hoàn thiện công trình.

Nội Thất Thần Tài thiết lập một hệ thống vững mạnh các công ty thành viên, đáp ứng đầy đủ và toàn diện nhu cầu của Chủ đầu tư về tất cả các hạng mục trong việc kiến tạo công trình xây dựng bao gồm từ kiến trúc, nội thất, thi công, sản xuất và thương mại.

Sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại 2 nhà máy của Nội Thất Thần Tài. Quy mô 9000m2 cùng đội ngũ nhân sự giỏi và công nghệ sản xuất hiện đại, là điều kiện tốt để chúng tôi mang tới sản phẩm chất lượng tới khách hàng.

Nội Thất Thần Tài cung cấp sản phẩm nội thất là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang tới khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cùng không gian sống đẳng cấp, thượng lưu.

Nội Thất Thần Tài là cái tên khác biệt – mang lại yêu tố may mắn cho chủ đầu tư. Chúng tôi luôn quan tâm tới yếu tố phong thủy may mắn cho khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn áp dụng và lựa chọn thiết kế phong thủy, tặng quà khách hàng, gia lộc cho khách hàng khi quyết toán, các phần quà may mắn khi khai trương,…. Tất cả đều hướng tới cho chủ đầu tư tài lộc, sức khỏe tràn đầy, mọi điều may mắn sẽ đến với chủ đầu tư.

 

     NỘI THẤT THẦN TÀI – BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI, THẦN TÀI GÕ CỬA