DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẠI NỘI THẤT THẦN TÀI

Dịch vụ bảo hành là dịch vụ được tất cả các khách hàng quan tâm, bởi sau khi hoàn thiện ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình thì khách hàng thường thắc mắc về chế độ bảo hành và chăm sóc của đơn vị thiết kế thi công sẽ như thế nào.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán, Nội Thần Tài mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

  1. Thời gian bảo hành

Tất cả mặt hàng do chúng tôi cung cấp được bảo hành miễn phí 24 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện và bảo trì 05 năm tiếp theo. Trong thời gian bảo trì, Nội Thất Thần Tài hỗ trợ các chi phí nhân công sửa chữa. Khách hàng chỉ phải trả chi phí thay thế các sản phẩm hoặc phụ kiện bị hư hỏng (nếu có).

Trong trường hợp sản phẩm bị trục trặc, tuỳ theo tình trạng, thời gian khắc phục có thể từ 3 – 10 ngày kể từ ngày nhận được thông tin.

Khách hàng vui lòng xuất trình hoá đơn mua hàng, hoặc phiếu bảo hành cho nhân viên kỹ thuật phụ trách.

Thời gian phục vụ: Tất cả các ngày trong tuần, từ 08h00 đến 20h00.

  1. Điều kiện bảo hành

Sản phẩm trong thời hạn bảo hành:

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.

Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.

Đối với những hỏng hóc như: Gãy, vỡ, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế; miễn chi phí nhân công bảo hành.

Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành: Đối với các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi, sau khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên chi phí sẽ được tính dựa trên thực tế sửa chữa sản phẩm.

  1. Thời gian triển khai bảo hành

Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

  1. Các mục không nằm trong bảo hành

Nội Thất Thần Tài sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:

Các sản phẩm hết thời hạn bảo hành. Các sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng hợp lệ.

Các sản phẩm bị thay đổi so với kết cấu so với ban đầu.

Khách hàng tự ý sửa chữa khi sản phẩm bị trục trặc mà không báo cho Nội Thất Thần Tài.

Các trường hợp hỏng hóc do sử dụng không đúng chức năng hoặc bảo quản sản phẩm không đúng cách từ phía nhà sản xuất.

Những hao mòn trong quá trình sử dụng của khách hàng theo thời gian như phai màu tự nhiên hoặc lão hóa của bề mặt sơn, vải, da,… Bao gồm cả các trường hợp trầy sước, bong tróc, rách, rạn nứt… của các bề mặt này (sơn, vải, da, simili…).

Sản phẩm bị gẫy, vỡ, trầy sướt, biến dạng cơ học do lỗi của người sử dụng. Hoặc sản phẩm bị ngập nước gây nở, cong vênh. Sản phẩm bị tác động của hơi nước hoặc nhiệt độ cao.

Sản phẩm được tẩm sấy chống mối mọt từ bên trong bản thân sản phẩm. Mọi tác động do môi trường bên ngoài như: ẩm ướt, mối, chuột…  sẽ không được bảo hành.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm:

Quý khách không để các loại hoá chất, dung môi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Không để ánh nắng rọi trực tiếp vào sản phẩm. Tia cực tím của ánh sáng mặt trời sẽ làm hư hỏng và lão hoá bề mặt lớp sơn, bạc màu vải, da hoặc simili.

Không để sản phẩm ở môi trường khắc nghiệt, nóng lạnh đột ngột. Tránh đặt những sản phẩm gây cháy gần tránh làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Đối với các loại gỗ công nghiệp bao gồm MFC, MDF, Veneer…Quý khách không để nước hay các loại chất lỏng ngấm vào sản phẩm, hoặc đặt sản phẩm ở những nơi ẩm ướt.

Đối với mặt hàng salon nệm, quý khách không ngồi lên tay ghế để tránh gây sụp, lún, gãy.

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ: 0966022023/0935911986

Nội Thất Thần Tài Mang Nội thất TINH TẾ, SANG TRỌNG, TIỆN NGHI cho ngôi nhà hạnh phúc của Bạn!